Hiển thị tất cả 6 kết quả

Khay amenities khách sạn là một thiết bị buồng phòng có tính ứng dụng cao trong không gian lưu trú. Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng tạo cho không gian khách sạn thêm phần khác biệt. Đây được coi là một sản phẩm không thể thiếu trong không gian khách sạn hiện nay. Cùng thiết bị khách sạn Falcon tìm hiểu thêm về sản phẩm này !!

Khay amenities chuyên dụng cho khách sạn chất lượng cao cấp 

Khay amenities mang lại nhiều sự tiện lợi và tiện nghi cho khách hàng và cả khách sạn. Mục đích chính là sắp xếp các đồ dùng sao cho gọn gàng và ngăn lắp. Điều này sẽ giúp cho việc sử dụng các đồ vật một cách dễ dàng, không phải tìm kiếm. Thông dụng như vậy nên hầu hết các khách sạn, nhà nghỉ, resort đều cho vào sử dụng. 

Khay amenities khách sạn cao cấp chất lượng cao
Khay amenities khách sạn cao cấp chất lượng cao

Chất liệu tạo nên khay đựng amenities khách sạn 

Để đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng, các nhà sản xuất đã cho ra thị trường nhiều mẫu mã, chất liệu đa dạng. Để có thể phù hợp với nhiều không gian và phù hợp với mong muốn sử dụng của nhà hàng, khách sạn. Thiết bị khách sạn Falcon cung cấp trên toàn quốc, mẫu mã đa dạng…

  • Khay amenities bằng nhựa
  • Khay amenities bằng gỗ 
  • Khay amenities bằng da 
  • Một số chất liệu khác: mây, tre đan, gốm sứ, malamine …
Khay amenities với những đặc điểm công dụng đặc biệt
Khay amenities với những đặc điểm công dụng đặc biệt

Ưu điểm khi sử dụng khay amenities trong phòng khách sạn 

  • Mang tính thẩm mỹ cao: Bởi có nhiều chất liệu thiết kế khác nhau. Nên chúng được sử dụng để tăng tính hài lòng với khách hàng
  • Có độ bền cao: Với các chất liệu như nhựa, gỗ, da. Vì vậy, có khả năng bền với thời gian dễ dàng sử dụng lâu dài
  • Dễ sử dụng: Chúng nhỏ gọn và tiện lợi nên việc sử dụng dễ dàng
  • Giá thành rẻ: Sản phẩm được đánh giá không quá cao phù hợp với nhiều tiêu chí lựa chọn
Cung cấp khay amenities khách sạn chất lượng
Cung cấp khay amenities khách sạn chất lượng

Đồ dùng khách sạn Falcon chuyên cung cấp khay amenities cao cấp, chất lượng 

Đi lên từ việc cung cấp đồ dùng khách sạn, có nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Nắm vững được tâm lý của khách hàng để đưa ra những sản phẩm chất lượng cao cấp. Luôn được đánh giá về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt từ các chủ khách sạn. Tự hào là nhà cung cấp khay amenities khách sạn uy tín và chất lượng. Cam kết kiểm tra kỹ lưỡng các sản phẩm khi tới tay khách hàng, mang đến một trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Trên đây là bài viết giới thiệu về những giá trị của khay amenities khách sạn.  Không chỉ dừng lại ở đây, Falcon còn rất nhiều những hạng mục sản phẩm khác xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm đều được đảm bảo uy tín và chất lượng khi đến tay khách hàng. Hãy chọn ra cho mình những sản phẩm phù hợp về chất lượng và giá cả. Theo dõi thêm Shopee để cập nhật thêm nhiều sản phẩm cho không gian khách sạn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn !!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0384 98 99 66

Email – congtyfalcon@gmail.com

Website – cungcapthietbikhachsan.com

Website – dodungkhachsancaocap.vn