Hiển thị tất cả 4 kết quả

Két sắt khách sạn là một thiết bị buồng phòng giúp nâng cấp thêm chất lượng dịch vụ lưu trú. Với thiết kế dành riêng cho khách sạn, nhà nghỉ, resort nhỏ nhắn và chắc chắn. Tạo sự liên kết với không gian phòng khách sạn. Két sắt khách sạn có gì đặc biệt cùng thiết bị khách sạn Falcon tìm hiểu thêm về sản phẩm này !!

Két sắt cao cấp – Thiết kế bảo mật cao

Két sắt khách sạn hay còn được gọi là két an toàn, là một thiết bị quan trọng được cung cấp trong các không gian phòng khách sạn. Chức năng chính của két sắt là bảo vệ và bảo mật các vật phẩm có giá trị và tài sản của khách hàng trong thời gian lưu trú. Đây là một vật dụng rất hữu ích để bảo vệ tài sản cá nhân. Khách hàng sử dụng két sắt để lưu trữ giấy tờ như hộ chiếu, thẻ tín dụng, giấy tờ cá nhân và vật phẩm quan trọng khi không muốn mang theo ra ngoài.

Két sắt an toàn cho khách sạn nhà nghỉ resort
Két sắt an toàn cho khách sạn nhà nghỉ resort

Phân loại két sắt được sử dụng nhiều nhất trong khách sạn

Két sắt dùng cho không gian khách sạn, nhà nghỉ, resort được thiết kế hầu hết với các kiểu dáng giống nhau. Thiết kế nhỏ gọn, được sử dụng âm tường mang lại sự bảo mật an toàn cao. Không tốn nhiều diện tích khách sạn, nhưng vẫn giúp cho khách sạn đầy đủ tiện nghi. Nhiều khách sạn đánh giá cao chất lượng dịch vụ khi có két sắt trong thiết bị buồng phòng khách sạn. 

  • Két sắt cơ 
  • Két sắt điện tử kép
  • Kép sắt điện tử tự động 
Két sắt điện tử khách sạn
Két sắt điện tử khách sạn

 

Công dụng và chức năng của két sắt 

Thiết bị khách sạn Falcon cung cấp két sắt trên toàn quốc. Khách hàng sử dụng két sắt để lưu trữ giấy tờ như hộ chiếu, thẻ tín dụng, giấy tờ cá nhân và vật phẩm quan trọng khi không muốn mang theo ra ngoài.

  • Bảo mật tài sản của khách hàng 
  • Bảo vệ giấy tờ và vật phẩm quan trọng 
  • Tăng cường sự yên tâm cho khách hàng
  • Tăng cường an ninh cho khách sạn 
Két sắt cơ cho nhà nghỉ, khách sạn cao cấp
Két sắt cơ cho nhà nghỉ, khách sạn cao cấp

Falcon – nơi cung cấp thiết bị đồ dùng khách sạn số 1 Việt Nam 

Đây là một trong những sản phẩm được quan tâm và bán chạy của công ty Falcon. Luôn được đánh giá cao với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao cấp và giá thành hợp lý. Được hợp tác thực hiện nhiều dự án cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn trên toàn quốc. Chúng tôi đã nắm bắt được mong muốn của khách hàng để tạo ra những sản phẩm chất lượng giá trị cao nhất. Chúng tôi rất mong muốn bạn sẽ là người đồng hành tiếp theo để cùng hợp tác và phát triển. 

Trên đây là bài viết giới thiệu về những giá trị của két sắt.  Không chỉ dừng lại ở đây, Falcon còn rất nhiều những hạng mục sản phẩm khác xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm đều được đảm bảo uy tín và chất lượng khi đến tay khách hàng. Hãy chọn ra cho mình những sản phẩm phù hợp về chất lượng và giá cả. Theo dõi thêm Shopee để cập nhật thêm nhiều sản phẩm cho không gian khách sạn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn !!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0384 98 99 66

Email – congtyfalcon@gmail.com

Website – cungcapthietbikhachsan.com

Website – dodungkhachsancaocap.vn