Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bộ đồ tiêu hao phòng tắm là một trong những hạng mục phát triển và bán chạy nhất của Falcon hiện nay. Với nhiều mẫu mã đa dạng và thiết kế độc đáo, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng cũng như không gian khách sạn

Bộ đồ tiêu hao phòng tắm bao gồm một số các sản phẩm

Bộ amenities thân thiện môi trường
Bộ amenities thân thiện môi trường

Bàn chải đánh răng – bộ  khách sạn

Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên an toàn với người sử dụng và phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Đây cũng là sản phẩm được ưa chuộng của nhiều khách sạn cao cấp tại Falcon.

Những mẫu bàn chải thân thiện với môi trường gồm :

Bàn chải đánh răng bằng tre :

Đây là nguyên liệu quen thuộc với rất nhiều người. Bàn chải đánh răng làm từ tre là sản phẩm thiên nhiên được sản xuất nhiều ở Việt Nam bởi độ thông dụng của tre. Sử dụng sản phẩm làm từ tre sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo mà cũng rất tinh tế.

Bàn chải dánh răng lúa mạch

Chất liệu làm từ thân lúa mạch, bột rơm thân thiện với môi trường. Màu sắc trang nhã giản dị , bàn chải đánh răng làm từ lúa mạch mang lại cho người dùng cảm giác an tâm hơn, rất phù hợp với rất nhiều kiểu không gian phòng tắm của các nhà nghỉ, khách sạn.

Bàn chải đánh răng than hoạt tính

Lông bàn chải với tinh chất than hoạt tính chống hôi miệng và các vần đề về răng miệng. Bảo vệ sức khỏe cho người dùng đây cũng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay.

Lược khách sạn – bộ Amenities khách sạn

Cũng như bàn chải lược cũng nằm trong bộ sản phẩm amenities khách sạn với xu hướng an toàn, thân thiện môi trường . Là sản phẩm không thể thiếu của chị em phụ nữ. Được sản xuất với nguyên liệu thiên nhiên tre, lúa mạch giúp hạn chế những rác thải nhựa khó phân hủy ra môi trường.

Dao cạo râu khách sạn

Dao cạo râu – vật dụng không thể thiếu đối với phái nam. Dao cạo râu dùng 1 lần được trang bị phổ biến trong nhà nghỉ, khách sạn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa chuẩn bị dao cạo râu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng sự chuyên nghiệp của khách sạn dành cho mỗi du khách.

Dầu gội, sữa tắm khách sạn

Dầu gội sữa tắm là combo không thể thiết trong bộ amenities khách sạn. Đây là 1 trong 4 sản phẩm quan trọng được khách hàng sử dụng nhiều nhất sau bàn chải , lược chải đầu và dau cạo râu. Thiết kế nhỏ gọn, sang trong thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Bên cạch các sản phẩm đã nêu trên bộ amenities khách sạn còn bao gồm cả xà bông xếp tròn, chụp tóc con rết và tăm bông

Bộ đồ tiêu hao dùng trong phòng tắm khách sạn
Bộ đồ tiêu hao dùng trong phòng tắm khách sạn

Thông tin liên hệ

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá cụ thể!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0978 678 093  hoặc 0966 887 093

Email– congtyfalcon@gmail.com

Website– cungcapdodungkhachsan.vn

Website– falcon.com.vn