Banner bộ đồ amenities phòng tắm khách sạn
Banner đồ amenities khách sạn khác

sản phẩm tiêu hao phòng tắm khách sạn

mô tả sản phẩm

Thiết bị tiêu hao phòng tắm là một trong những hạng mục phát triển và bán chạy nhất của Falcon hiện nay. Với nhiều mẫu mã đa dạng và thiết kế độc đáo, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng cũng như không gian khách sạn. Thiết bị tiêu hao khách sạn phòng tắm bao gồm những đặc điểm gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Thiết bị tiêu hao phòng tắm chuyên dụng cho khách sạn nhà nghỉ

Thiết bị tiêu hao phòng tắm hay còn được gọi là bộ Amenities dùng 1 lần trong phòng tắm khách sạn. Đây là hạng mục không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của các khách sạn. Bộ đồ tiêu hao sẽ có rất nhiều chi tiết và chất lượng cũng đòi hỏi tiêu chuẩn cao. Combo này sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn khi sử dụng phòng nâng cao được chất lượng hình ảnh của khách sạn.

thiết bị tiêu hao
Thiết bị tiêu hao khách sạn cao cấp

Cung cấp thiết bị tiêu hao phòng tắm bao gồm những gì?

Một combo đầy đủ sẽ bao gồm rất nhiều các sản phẩm khác nhau để cung cấp trong phòng tắm. Với nhiều giá thành khác nhau, bộ sản phẩm cao cấp thì sẽ có giá thành cao hơn.  Công ty Falcon đang phân phối và cung cấp gồm 7 mẫu sản phẩm thông dụng nhất:

  • Bàn chải đánh răng
  • Lược khách sạn
  • Dao cạo râu
  • Tuýt dầu gội sữa tắm
  • Tăm bông
  • Chụp tóc
Bộ đồ tiêu hao dùng trong nhà nghỉ khách sạn

Đa dạng mẫu mã và đa dạng mẫu bao bì, các thiết kế bao bì đang hướng tới sự an toàn và thân thiện với môi trường  bao gồm: amenities chất liệu lúa mạch, amenities chất liệu tre, amenities nhựa đen, amenities chất liệu nhựa trắng sứ

Cung cấp bộ đồ tiêu hao khách sạn chất lượng cao trên toàn quốc

Công ty đồ dùng khách sạn falcon là nơi cung cấp amenities cho khách sạn lâu năm trên thị trường hiện nay. Chất liệu sản phẩm và bao bì luôn được đầu tư và chỉnh chu từ khâu sản xuất. Đảm bảo và cam kết sự uy tín và chất lượng lên trên hàng đầu cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn sẽ là người bạn đồng hành cho không gian khách sạn của bạn để có thể tạo ra được những giá trị tốt nhất.

Ngoài ra, công ty Falcon chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm liên quan đến thiết bị khách sạn, spa và các dịch vụ nghỉ dưỡng.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá cụ thể!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0384 98 99 66

Email – congtyfalcon@gmail.com

Website – cungcapthietbikhachsan.com

Website – falcon.com.vn