Cung cấp thiết bị đồ dùng khách sạn

MÁY SẤY TÓC CHO KHÁCH SẠN

Tham khảo một số sản phẩm khách sạn trong gian hàng của chúng tôi.

mô tả sản phẩm

Máy sấy tóc là một thiết bị buồng phòng khách sạn quan trọng không thể thiếu. Giúp cho căn phòng thêm đầy đủ tiện nghi và sự tiện ích cơ bản. Khách lưu trú có nhu cầu sử dụng nhiều tới loại thiết bị này khi đi du lịch, nghỉ dưỡng hay công tác. Máy sấy tóc có những công dụng thật tuyệt vời, cùng thiết bị khách sạn Falcon tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây !!

Máy sấy cho khách sạn cao cấp và chất lượng

Cấu tạo của máy sấy tóc bạn đã biết chưa

Với cấu tạo đơn giản không phức tạp, dễ dàng sử dụng và thao tác

  • Cấu tạo với động cơ quạt gắn với dòng điện 1 pha: Điều này sẽ làm thổi khí ra ngoài để giúp làm khô trong quá trình sấy 
  • Yếu tố làm nóng được thiết kế với điện trở có dạng xoắc ốc
  • Cấu tạo nút điều chỉnh, các chế độ gió, chế độ lực của máy
  • Cấu tạo rơ le điện sẽ làm cho máy gắt tự động khi nhiệt độ vượt quá mức cho phép
Máy sấy tóc cầm tay sunhouse , máy sấy gấp gọn
Máy sấy tóc cầm tay sunhouse , máy sấy gấp gọn

Nguyên lý hoạt động của máy sấy tóc 

Khi bật công tác sử dụng máy, dòng điện chạy qua các bộ phận của máy. Trong đó, cuộn dây điện trở sẽ bị tác động nhiệt khiến cho nó bị đốt cháy và toả nhiệt. Sau đó, động cơ phần quạt sẽ bắt đầu hoạt động thổi gió qua cuộn xoắn. Tạo ra gió nóng hay lạnh để làm khô mái tóc. Nguyên lý hoạt động không phức tạp, khiến cho máy sấy tóc hiện nay là một đồ dùng không thể thiếu. 

Máy sấy chuyên dụng giá rẻ hàng chính hãng
Máy sấy chuyên dụng giá rẻ hàng chính hãng

Máy sấy chuyên dụng cho khách sạn, nhà nghỉ, resort chất lượng 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy sấy tóc có các tính năng và công nghệ khác nhau. Nhưng dựa trên phương thức hoạt động chính là làm khô thì vẫn giống nhau. Có hai loại máy chính là máy sấy cầm tay và máy sấy gắn tường. Tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà lựa chọn loại máy phù hợp để sử dụng một cách thuận tiện chính. 

Tại sao lên lắp đặt và sử dụng máy sấy cho khách sạn?

Việc lắp đặt, sử dụng thiết bị này có nhiều ưu điểm và lợi ích cho cả khách hàng và khách sạn. Việc này sẽ đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt cho người sử dụng dịch vụ. Hơn hết, giúp cải thiện được hình ảnh chuyên nghiệp và chu đáo của khách sạn. Việc đầu tư cho cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ khách sạn. Sẽ tạo ấn tượng tích cực và có thể giúp cải thiện đánh giá của khách sạn

Máy sấy tóc gắn tường hoenyson cao cấp
Máy sấy tóc gắn tường hoenyson cao cấp

Falcon – nơi cung cấp thiết bị đồ dùng khách sạn số 1 Việt Nam 

Đây là một trong những sản phẩm được quan tâm và bán chạy của công ty Falcon. Luôn được đánh giá cao với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao cấp và giá thành hợp lý. Được hợp tác thực hiện nhiều dự án cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn trên toàn quốc. Chúng tôi đã nắm bắt được mong muốn của khách hàng để tạo ra những sản phẩm chất lượng giá trị cao nhất. Chúng tôi rất mong muốn bạn sẽ là người đồng hành tiếp theo để cùng hợp tác và phát triển. 

Trên đây là bài viết giới thiệu về những giá trị của két sắt khách sạn mini. Không chỉ dừng lại ở đây, Falcon còn rất nhiều những hạng mục sản phẩm khác xem chi tiết tại đây. Các sản phẩm đều được đảm bảo uy tín và chất lượng khi đến tay khách hàng. Hãy chọn ra cho mình những sản phẩm phù hợp về chất lượng và giá cả. Theo dõi thêm Shopee để cập nhật thêm nhiều sản phẩm cho không gian khách sạn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn !!

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI FALCON

Hotline – 0384 98 99 66

Email – congtyfalcon@gmail.com

Website – https://cungcapthietbikhachsan.com/